Giới thiệu Thế Giới Khắc Dấu

Ngày đăng: 20-10-2016 16:35:08

Công ty TNHH Thế Giới Khắc Dấu được thành lập từ năm 2016

Thế Giới Khắc Dấu được sáng lập bởi các chuyên gia thiết kế, các nhà hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi luôn hướng tới cộng đồng thông qua những sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng.

Kế thừa truyền thống, kết hợp công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu độc đáo, đa dạng sản phẩm Thế Giới Khắc Dấu là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam và Ngoài nước. 

Từ nền tảng đó, với sự phát huy 3 yếu tố: Con Người - Tri Thức - Công Nghệ. Thế Giới Khắc Dấu đã và đang có những bước tiến vững chắc trên thương trường.

Thế Giới Khắc Dấu phát triển chính là sự kết nối, sự nỗ lực của các thành viên trong cùng một tập thể sáng tạo và năng động. Tôn chỉ xuyên suốt trên con đường phát triển của Thế Giới Khắc Dấu.

Kế thừa truyền thống.
Tôn vinh hình ảnh của doanh nghiệp.
Tiên phong tạo dựng phong cách riêng

ĐỊNH HƯỚNG:

Tầm nhìn: 

 Hướng tới lợi ích cộng đồng thông qua sản phẩm SÁNG TẠO

Sứ mệnh: 

Sản phẩm con dấu chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi: 

Tạo dựng phong cách của khắc dấu

Tôn vinh hình ảnh các doanh nghiệp Việt Nam.

 NHÂN SỰ:

 Thế Giới Khắc Dấu luôn duy trì và phát triển nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp tại các trung tâm Dạy nghề

Thế Giới Khắc Dấu thường xuyên tổ chức huấn luyện cho các bộ phận nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, cũng như được tiếp xúc với xu hướng MỐT mới và luôn đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Thế Giới Khắc Dấu gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp với các nhà thiết kế, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khắc dấu nhằm tiếp thu các kiến thức sâu, rộng phục vụ cho định hướng phát triển lâu đài.

Thế Giới Khắc Dấu mở rộng các mối liên kết với các cá nhân, tổ chức, đoàn thể,... với quan điểm tương tác tích cực vì mục tiêu chung hướng tới cộng đồng.

Nguồn nhân lực Thế Giới Khắc Dấu có bằng Thạc sỹ, Cử nhân, Kỹ thuật viên trong việc tạo mẫu thiết kế, kỹ thuật cắt và công nghệ khắc dấu.

SẢN PHẨM:

Thế Giới Khắc Dấu tuân thủ theo quy trình:

Lập Ý Tưởng - Phác thảo Đồ Họa - Tạo Mẫu - Sản Xuất

Sản phẩm của Thế Giới Khắc Dấu đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đặc biệt có nhiều chất liệu từ truyền thống tới hiện đại

Tất cả các sản phẩm của Thế Giới Khắc Dấu đều được kiểm duyệt (KCS) nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.

CAM KẾT: 

• Sản phẩm đúng quy cách, quy chuẩn của Thế Giới Khắc Dấu
• Tư vấn sản phẩm phù hợp cho Khách hàng.
• Đầu tư nghiên cứu nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm.
• Chính xác về thời gian và thông tin sản phẩm.
• Bảo hộ bản quyền cho sản phẩm theo đơn đặt hàng.
• Cung cấp đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sản phẩm: bảo hành, chăm sóc khách hàng...
• Chế độ hậu mãi cao cho Đại lý và Đối tác.
• Cam kết: Sản phẩm ĐẸP - Giá HỢP LÝ

MỤC TIÊU:

Thế Giới Khắc Dấu cam kết liên tục triển khai các bộ sưu tập làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững, đẩy mạnh việc nghiên cứu và cam kết với khách hàng về sự tiện ích của sản phẩm cũng như thời gian, giá thành ngày càng hấp dẫn.

Thế Giới Khắc Dấu là nơi giao lưu, chia sẻ, thu hút các đồng nghiệp đam mê nghề thiết kế dấu. Chúng tôi tự tin có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế năng động, cùng với đội ngũ có chuyên môn cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất cuả khách hàng trong và ngoài nước.

Thế Giới Khắc Dấu liên tục mở rộng quy mô về mặt bằng cơ sở, tăng cường cán bộ nhân sự, kết hợp với các cá nhân, tổ chức để mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.

Thế Giới Khắc Dấu phấn đấu đến năm 2017 trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp toàn diện về khắc dấu dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

0977204490